Top dịch vụ quay video nội thất, kiến trúc số 1 Hà Nội

LÝ DO HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN MEDIA WIN WIN

Dịch Vụ Quay Video Nội Thất Kiến Trúc

Làm video nội thất đẹp, ấn tượng giúp truyền tải hình ảnh chân thực, hay và ấn tượng nhất tới người xem. Cùng xem nhiều video thiết kế nội thất được quay thực tế tại Media Win Win với các gói dịch vụ chuyên nghiệp, ekip nhiều năm kinh nghiệm quý vị sẽ hiểu vì sao dịch vụ quay video hiện nay được rất nhiều đơn vị quan tâm.

Tại sao nên làm video quảng cáo nội thất?

Đối với các công ty thiết kế nội thất sản phẩm sau khi làm ra không thiếu những thiết kế chất lượng, nhưng lại bỏ qua khâu quảng bá video nội thất - quay thực tế sản phẩm sau hoàn thiện. Điều này một phần là do chưa có kinh nghiệm sản xuất video quảng cáo nội thất chất lượng, một phần là do chưa quan tâm đến việc đẩy mạnh video để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Với xu hướng 4.0 đang phát triển mạnh mẽ, những video kiến trúc nội thất đang chứng minh sức hút bằng việc thu hút khách hàng, nhất là những video nội thất đẹp tạo viral rất lớn trên mạng xã hội khi quảng cáo đa nền tảng. Nếu bạn đang là đơn vị thiết kế thi công nội thất, các công ty kinh doanh bất động sản hay chủ nhà muốn khoe không gian nội thất mình tâm đắc nhất định phải quan tâm đến dịch vụ quay video nội thất đẹp.

Top 1 dịch vụ quay video nội thất kiến trúc tốt nhất Hà Nội

Video kiến trúc nội thất ấn tượng, chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sống động cho người xem

Một thước phim nội thất đẹp là hình thức quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp và mang lại trải nghiệm khách hàng vượt trội, bao quát hơn rất nhiều so với ảnh chụp nội thất. Với xu hướng công nghệ đang ngày càng phát triển, kỹ thuật quay video nội thất chất lượng 4K đặc biệt sắc nét, chất lượng cao mọi điểm nhấn trong không gian thiết kế sẽ được show ra trọn vẹn. Nhất là những công trình thiết kế thi công nội thất có phong cách thiết kế riêng biệt mà các công ty thiết kế, công ty bất động sản muốn quảng cáo một cách bao quát thì chỉ có video nội thất mới làm được một cách trọn vẹn.

6 Kinh nghiệm quay video nội thất đẹp và kỹ thuật quay phim nội thất cơ bản

Quay video nội thất hay video kiến trúc hoặc bất kì gói dịch vụ quay video nào cũng đều cần có kỹ thuật. Để tạo nên video thiết kế nội thất thật sự ấn tượng, bao quát hết thiết kế không gian và những điểm nhấn luôn yêu cầu người quay phim phải có kỹ thuật, cái nhìn tổng thể, trang thiết bị quay chụp chuyên nghiệp.

Dưới đây là những kỹ thuật quay video nội thất thông minh Media Win Win cập nhật thường xuyên trong các sản phẩm chúng tôi thực hiện cho khách hàng.

1. Cầm máy quay video nội thất đúng cách và cầm chắc máy

Nguyên tắc khi quay video nội thất đẹp chính là nắm kỹ thuật cầm máy cơ bản, cầm chắc máy và cầm đúng cách. Nếu bạn muốn có những video 3D nội thất ấn tượng, chuyên nghiệp thì điều đầu tiên là cầm máy trên tay phải cầm chắc để không bị rung, nhòe, hình ảnh không chắc nét.

Trong trường hợp chưa quen, máy quay quá nặng hãy sử dụng các công cụ hỗ trợ quay video nội thất đẹp như dùng chân máy, gimbal... để giữ cho máy cố định.

Top 1 dịch vụ quay video nội thất kiến trúc tốt nhất Hà Nội

Quay video nội thất đẹp, chuyên nghiệp trước tiên phải cầm máy quay đúng cách, cầm chắc tay để video lên hình không bị rung

2. Quay đa dạng các góc quay và kiểu quay nội thất đẹp

Mỗi góc quay video nội thất sẽ mang đến ý đồ và cách truyền tải hình ảnh khác nhau giúp người xem thấy được vẻ đẹp không gian một cách trọn vẹn, ấn tượng và xứng đáng với thiết kế như mong muốn. Đối với dich vụ quay video nội thất, phổ biến có 4 góc quay khi mà bạn cầm máy trên tay đó là:

  1. Quay vừa tầm mắt là để máy trước mặt,
  2. Hạ thấp máy từ đầu gối cho đến eo để tăng chiều cao cho không gian nội thất,
  3. Quay từ trên cao xuống để khung hình có sự mới lạ, show vẻ đẹp không gian,
  4. Ngồi xuống cầm máy lấy góc thấp.

Video nội thất đẹp luôn phải quay đa dạng các góc, mỗi kiểu quay sẽ thể hiện vẻ đẹp không gian dưới góc nhìn khác nhau

3. Sử dụng Gimbal chống rung khi quay kiến trúc nội thất

Đối với các cameraman chuyên nghiệp, khi làm video nội thất đẹp không thể thiếu thiết bị quan trọng đó chính là Gimbal. Gimbal là thiết bị chống rung máy được xem như thiết bị quay phim chuyên nghiệp giúp bạn có thước phim nội thất mượt mà hơn rất nhiều, tạo được những hiệu ứng quay rất ấn tượng mà bạn khó có thể làm được khi cầm máy quay bằng tay thông thường.

>> XEM THÊM: 10 Cách chụp ảnh nội thất ấn tượng cho không gian view nâng tầm.

Top 1 dịch vụ quay video nội thất kiến trúc tốt nhất Hà Nội

Gimbal là thiết bị quay video nội thất quan trọng mà người quay luôn mang theo

4. Sử dụng chân máy TRIPOD khi quay video kiến trúc nội thất

Chân máy thường sẽ sử dụng nhiều trong chụp ảnh nội thất hơn dùng Gimbal. Tuy nhiên ở một số góc quay video kiến trúc nội thất vẫn phải dùng chân máy. Đối với việc sử dụng chân máy TRIPOD bạn nên xác định cụ thể tọa độ của đối tượng quay để đặt vị trí chân máy phù hợp nhất.

5. Quay video nội thất thông minh không nên tham quá nhiều chi tiết

Mỗi góc quay video kiến trúc nội thất luôn có những ý đồ riêng được lên kịch bản chi tiết, cẩn thận nên bạn không cần quay quá "tham". Bạn không cần phải cho tất cả mọi thứ trước mắt bạn từ đầu đến cuối vào trong máy quay. Hãy lựa chọn góc máy, đưa những chi tiết thiết kế nội thất có điểm nhấn vào từ cận cảnh, toàn cảnh đến trung cảnh một cách hợp lý. Điều này đảm bảo video nội thất đẹp khi lên hình sao cho phù hợp để làm hậu kì ta sẽ có những đoạn phim đa dạng và ấn tượng hơn.

Dự án video nội thất thông minh "nhà khung thép" rất nổi bật tại TP Hạ Long ekip Media Win Win thực hiện

6. Lên kịch bản quay video nội thất trước khi quay

Một kịch bản quay video quảng cáo nội thất chỉnh chu sẽ giúp bạn note hết toàn bộ những góc quay, những điểm nhấn và chi tiết cần thể hiện trong video. Từ đó, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát, có kế hoạch quay video những cảnh quay như thế nào phù hợp, không bị thiếu xót cảnh quay và xử lý hậu kì cũng dễ dàng edit giúp người quay và người dựng đều không bị lúng túng.

Đối với những đơn vị chụp ảnh - quay video nội thất chuyên nghiệp, khi thực hiện sản phẩm cho khách hàng cũng lên quy trình sản xuất và kịch bản quay phim chỉnh chu. Từ đó, giúp khách hàng có thể thỏa mãn nhu cầu để có được thước phim nội thất thật sự chất lượng, đẹp và chỉnh chu xứng đáng với số tiền mà họ bỏ ra.

.
.
.
.
MEDIA WIN WIN - DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH