Dịch vụ quay video quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp nhất ở HN

LÝ DO HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN MEDIA WIN WIN

Dịch Vụ Quay Video Sản Phẩm

Media Win Win cung cấp dịch vụ quay video sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín và có giá cả hợp lý. Dịch vụ của chúng tôi đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay. Dưới đây là những thông tin giới thiệu về dịch vụ quay phim sản phẩm, giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ quay video sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý

Vì sao dịch vụ quay video sản phẩm ngày càng được nhiều quan tâm, lựa chọn sử dụng để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình? Truyền thông có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm.

Dịch vụ quay phim uy tín, chất lượng cao

Đặc biệt là sở hữu video sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng cao là yếu tố không thể thiếu trong chiến lược truyền thông. Quay video sản phẩm giúp sản phẩm của bạn trở nên ấn tượng, nội bật hơn.

Hiện nay, với sự xuất hiện của nhiều nền tảng mạng xã hội như Youtube, Facebook, TikTok… là kênh truyền thông hiệu quả với chi phí hợp lý. Quay phim giới thiệu sản phẩm giúp bạn dễ dàng quảng bá rộng rãi, tiếp cận đông đảo khách hàng.

Nhưng để sở hữu những video giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp, cần phải có sự hỗ trợ của đơn vị uy tín. Đây chính là lý do vì sao Media Win Win cung cấp dịch vụ quay video sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên hùng hậu, đều là những người có chuyên môn, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực quảng cáo, marketing, media chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được những tiêu chí khắt khe mà khách hàng đặt ra.

dịch vụ quay video sản phẩm

Media Win Win cung cấp dịch vụ quay video sản phẩm chuyên nghiệp

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ A-Z, từ việc lên ý tưởng kịch bản, quay video sản phẩm cho tới việc biên tập, chỉnh sửa và sản xuất video hoàn chỉnh. Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi đầy tính sáng tạo, luôn mang tới những kịch bản hấp dẫn. Đội ngũ sản xuất video giới thiệu sản phẩm sử dụng âm thanh, hiệu ứng hình ảnh độc đáo giúp mang tới những clip độc đáo, thu hút người xem. Từ đó giúp lan tỏa sản phẩm, thương hiệu của khách hàng đi xa hơn, được nhiều người biết tới.

Báo giá dịch vụ quay video sản phẩm hợp lý

Media Win Win cam kết cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Đây cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hàng ngày để mang tới dịch vụ chất lượng cao và tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ quay video sản phẩm hợp lý

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của mình mà vẫn có thể đáp ứng được những yêu cầu về quảng cáo, marketing sản phẩm và thương hiệu. Chúng tôi có những gói dịch vụ cơ bản đã được niêm yết giá trên website, khách hàng có thể tham khảo.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ như: thiết kế Intro, book MC chuyên nghiệp, quay video 4K, thêm thời lượng video... Tất cả những chi phí phát sinh thêm đều được báo giá cụ thể và chi tiết cho khách hàng trước khi thực hiện.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quay video theo yêu cầu, chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng dành cho khách hàng. Để hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể tham khảo một số dự án mà chúng tôi đã thực hiện trước đây.

Một số dự án quay video sản phẩm nổi bật của Media Win Win

Trước khi sử dụng dịch vụ quay video sản phẩm khách hàng có thể tham khảo một số dự án quay phim giới thiệu sản phẩm của Media Win Win. Chúng tôi nhận quay video sản phẩm chuyên nghiệp với đa dạng sản phẩm như: mỹ phẩm, đồ ăn, đồ uống, sản phẩm nội thất....

Quay video sản phẩm nội thất

 

Quay video review sản phẩm

Bạn muốn sở hữu những video quảng cáo chất lượng cao, ấn tượng và có sự đầu tư “chất xám” lớn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Quay video sản phẩm có những hình thức nào?

Hiện nay, có rất nhiều cách để quay clip quảng cáo sản phẩm. Với dịch vụ quay video sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng cao của chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết về các hình thức quay video phù hợp với sản phẩm của mình. Dưới đây là một số hình thức quay phim sản phẩm đang phổ biến.

dịch vụ quay video sản phẩm

Có nhiều hình thức quay video sản phẩm

Quay video quảng cáo sản phẩm

Video quảng cáo là cách giới thiệu sản phẩm của bạn tới khách hàng tiềm năng. Trong video, nên đề cập tới những tính năng mới của sản phẩm, sự ưu việt so với các sản phẩm cũ, hướng dẫn cách sử dụng, đối tượng sử dụng phù hợp…. Truyền tải thông tin hữu ích về sản phẩm, giúp khách hàng hiểu hơn, từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mình.

+ Quay video quảng cáo 30 giây: video quảng cáo sản phẩm 30 giây hay còn có tên gọi khác là quay TVC quảng cáo sản phẩm. Để quay video quảng chất lượng, chuyên nghiệp cần phải có kịch bản ấn tượng, có diễn viên và đội ngũ thực hiện có chuyên môn cao.

Nội dung video ngắn gọn, súc tích, hình ảnh đẹp và bắt mắt để thu hút sự chú ý của người xem. Slogan ngắn gọn, truyền tải hiệu quả và ghi đậm dấu ấn

+ Quay video quảng cáo sản phẩm 360 độ: Video này thích hợp với những sản phẩm công nghệ như: điện thoại, Ipad, Laptop… Quay video 360 độ giúp người dùng thấy được toàn cảnh về thiết kế, hình dạng, tính năng của sản phẩm.

Quay video hướng dẫn sử dụng

Với những sản phẩm đang Hot, được nhiều người quan tâm trên thị trường bạn cũng có thể quay sản phẩm theo hình thức này. Sử dụng ngôn ngữ đơn giản, ngắn gọn kết hợp với cách giải thích rõ ràng sẽ truyền tải thông tin hiệu quả hơn.

Quay video so sánh các sản phẩm với nhau

dịch vụ quay video sản phẩm

Video so sánh, review các sản phẩm thu hút sự chú ý của nhiều người

Một cách khác giúp các nhãn hàng tiếp cận với khách hàng, tăng khả năng chuyển đổi hành vi mua sắm là so sánh các sản phẩm cạnh tranh với nhau. Bạn có thể liên hệ với các KOC, KOL để quay những video so sánh ưu điểm, sự khác biệt sản phẩm của thương hiệu mình với những sản phẩm khác trên thị trường.

Review sản phẩm

Dịch vụ quay video sản phẩm của chúng tôi cũng thực hiện khá nhiều video với hình thức đánh giá sản phẩm, tạo nên ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Để tăng tính chân thực cho video, bạn nên mời người dùng trải nghiệm thực tế, KOL nổi tiếng trải nghiệm, chia sẻ và đánh giá về sản phẩm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc liên hệ với các KOC, KOL uy tín, phù hợp với tiêu chí của nhãn hàng.

Quay sản phẩm đòi hỏi sự sáng tạo và kinh nghiệm. Sử dụng hình ảnh, âm thanh chất lượng cao kết hợp với âm nhạc, ngôn từ phong phú để thu hút sự chú ý của khách hàng. Điều này không hề dễ dàng nhưng cũng không quá khó đối với những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm như Media Win Win.

Tham khảo những “mẹo nhỏ” giúp quay video sản phẩm chất lượng

Làm thế nào để quay video quảng cáo sản phẩm chất lượng cao? Đây là điều băn khoăn của rất nhiều người hiện nay. Kể cả khách hàng và những đơn vị cung cấp dịch vụ quay video sản phẩm chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn quay phim sản phẩm chất lượng cao. Hãy tham khảo ngay nhé!

dịch vụ quay video sản phẩm

Nên sử dụng những phụ kiện đi kèm như gimbal, tripod

Nên sử dụng gimble hoặc tripod

Giữ cho máy quay/ diện thoại thăng bằng khi quay video sản phẩm là điều quan trọng. Sử dụng những phụ kiện này giúp hình ảnh ổn định hơn, hạn chế tối đa tình trạng rung lắc. Điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi chỉnh sửa video.

Không nên quay video ở định dạng dọc

Quay sản phẩm không nên quay ở định dạng dọc. Vì những thiết bị như tivi, laptop, máy tính bảng… Hoặc những trình duyệt mạng xã hội như: Youtube, Facebook, website… đều hiển thị bằng định dạng ngang. Định dạng hình ảnh dọc có thể không mang tới sự hoàn hảo trong việc thể hiện tổng quan, bối cảnh của video.

Sử dụng ánh sáng phù hợp

Điều kiện quan trọng khi quay quảng cáo sản phẩm là đủ ánh sáng. Ánh sáng có vai trò vô cùng quan trọng nếu bạn muốn quay video có chất lượng tốt. Do đó, ánh sáng tự nhiên là chưa đủ, bạn cần phải setup những hệ thống đèn nhỏ, đèn led… phù hợp với chụp ảnh, quay video sản phẩm.

Hạn chế sử dụng chế độ zoom tự động

Quay phim giới thiệu sản phẩm nên hạn chế sử dụng chế độ zoom tự động. Bởi nó có thể khiến video của bạn không được sắc nét, hình ảnh mờ và thậm chí là mất đi nhiều chi tiết nhỏ.

Thay vào đó, nên cài đặt thông số quay video ở mức cao nhất. Nếu muốn sử dụng hình ảnh cận cảnh sản phẩm, bạn hãy di chuyển đến gần sản phẩm hơn thay vì sử dụng chế độ zoom. Đây là sai lầm có khá nhiều người gặp phải khi quay video sản phẩm. Do đó, sử dụng dịch vụ quay video sản phẩm chuyên nghiệp sẽ hạn chế được tối đa tình trạng mắc phải những sai lầm không đáng có này.

dịch vụ quay video sản phẩm

Kinh nghiệm và kỹ năng quay video là điều cần thiết

Sử dụng ống kính phù hợp

Sử dụng ống kính phù hợp đối với máy ảnh và sử dụng len rời với điện thoại sẽ giúp video quay sản phẩm có góc rộng hơn. Những phụ kiện này vô cùng hữu ích nếu bạn đang quay video ở không gian chật hẹp.

Đặt micro gần với người nói

Cách giúp bạn hạn chế tạp âm, bị nhiễu khi quay video sản phẩm, đặc biệt bằng điện thoại là giữ micro càng gần với người nói càng tốt. Hoặc bạn nên sử dụng thiết bị thu âm bên ngoài để có chất lượng âm thanh trong video tốt hơn.

Xử lý hậu kỳ

Dù bạn quay video bằng điện thoại hay máy quay chuyên nghiệp thì nên xử lý hậu kỳ bằng máy tính. Bởi những ứng dụng chỉnh sửa, sản xuất video trên điện thoại không bao giờ tốt bằng phần mềm trên máy tính.

Ngoài ra, bạn cũng nên giảm dung lượng video để dễ dàng chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội, website của mình. Điều này giúp video dễ dàng hiển thị, tiếp cận với khách hàng.

Trên đây là thông tin về dịch vụ quay video sản phẩm chuyên nghiệp của chúng tôi. Media Win Win cũng chia sẻ những thông tin hữu ích giúp bạn có thêm hiểu biết về lĩnh vực này. Từ đó dễ dàng lựa chọn được dịch vụ, đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng cao.

Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay theo số Hotline: 0989.428.668 - 0969.890.981 để được tư vấn cụ thể và đặt lịch trong thời gian sớm nhất nhé!

.
.
.
.
MEDIA WIN WIN - DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH