Dịch vụ quay phim chụp ảnh số 1 tại Hà Nội

Nhắc đến chụp ảnh kỷ yếu, mọi người thường nghĩ tới chụp ảnh đẹp, lưu giữ những bức hình kỷ yếu với tà áo dài dành cho các bạn nữ, những bộ vest lịch lãm dành cho các bạn nam. Hoặc sự khoác trên mình bộ quần áo cử nhân, nở nụ cười rạng rỡ ngày ra trường.

Tuy nhiên, những ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu truyền thống như vậy đã không còn được vận dụng nhiều nữa. Các bạn trẻ hiện nay sáng tạo ra rất nhiều các hoạt động chụp ảnh, quay video kỷ yếu độc đáo, lạ mắt.

Ý tưởng quay video kỷ yếu sáng tạo
Những ý tưởng chụp ảnh, quay video kỷ yếu độc đáo có thể kể đến: chụp ảnh với bột màu, chụp ảnh kỷ yếu trong bộ đồ nữ thanh niên xung phong, chụp ảnh kỷ yếu tại bể bơi, bãi biển… Những bức ảnh này mang lại nhiều tiếng cười vui vẻ của các bạn, việc thực hiện quay video kỷ yếu cũng là một lần các bạn đi giã ngoại và kỉ niệm với nhau.

Việc lựa chọn những dịch vụ quay video chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn ghi lại được những hình ảnh chân thực nhất, những hoạt động của các bạn sẽ được quay một cách chi tiết, cụ thể và thật nhất. Đó sẽ là những khoảnh khắc bạn bè, thầy trò bên nhau đáng nhớ trong khoảng thời gian là học sinh, sinh viên được gắn bó bên nhau.

Dịch vụ quay video kỷ yếu
Hiện nay, dịch vụ quay video kỷ yếu tại Hà Nội nở ra rầm rộ bởi đây là thành phố hội tụ nhiều trường Đại Học. Các bạn học sinh, sinh viên luôn lựa chọn những dịch vụ quay video uy tín, chất lượng để “chọn mặt gửi vàng” cho bộ ảnh, video kỷ niệm một thời học sinh, sinh viên.

Chi phí dịch vụ thêm

  - Camera man/buổi: 1.500.000đ

   

  - Photographer/buổi: 1.000.000đ

   

  - Dựng Video Hightlight: 1.000.000 đ

   

  - Thời Lượng Video Thêm 1p: 500.000 đ

   

  - Dựng Video TVC Doanh nghiệp: 1.500.000 đ

   

  - Dựng Video Phóng Sự Cưới: 1.000.000 đ

   

  - Đọc Thuyết Minh: 800.000 đ

   

  - Flycam: 1.000.000đ

   

 • 0989.428.668
Sản phẩm cùng loại
.
.
.
.
MEDIA WIN WIN - DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH