Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Media Win Win

Media Win Win trân trọng cám ơn quý khách hàng đã truy cập website: Mediawinwin.vn của chúng tôi và đọc bài viết này. Với nhiều mục tiêu, tầm nhìn mới Media Win Win luôn đặt vấn đề chính sách bảo mật thông tin khách hàng lên đầu tiên khi được quý khách tin tưởng lựa chọn sản phẩm dịch vụ quay phim chụp ảnh của Media Win Win. Đó cũng chính là cam kết được chúng tôi thực hiện nhiều năm nay mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng Media Win Win

Khi khách hàng truy cập, tìm kiếm và liên hệ sử dụng dịch vụ - cần tư vấn  mà Media Win Win cung cấp, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng chia sẻ một số thông tin cơ bản như: Tên, Số điện thoại liên hệ, Email, địa chỉ... để được hỗ trợ. Những thông tin này được chúng tôi bảo mật tuyệt đối và chỉ sử dụng trong trường hợp: liên hệ tư vấn cho khách hàng, làm các thủ tục thanh toán chia sẻ các thông tin về chương trình khuyến mại của công ty, hỗ trợ chính sách dịch vụ mới nhất... mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

2. Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng tại Media Win Win

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng được Media Win Win cập nhật trên hệ thống nội bộ với chính sách đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối. Trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, quý khách có thể huỷ hoặc sửa thông tin đã cung cấp bất cứ khi nào. Media Win Win tôn trọng mọi mong muốn và yêu cầu khách chia sẻ.

3. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Khách hàng có quyền yêu cầu xem thông tin cá nhân của mình bất cứ khi nào bằng cách liên hệ trực tiếp với Media Win Win theo hotline: 0989.42.8668, truy cập website: Mediawinwin.vn để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và chăm sóc với dịch vụ tốt nhất.

MEDIA WIN WIN - HƠN CẢ MONG ĐỢI

.
.
.
.
MEDIA WIN WIN - DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH