Dịch vụ thiết kế số 1 Hà Nội

Tác dụng của bộ nhận diện thương hiệu.

Hệ thống nhận diện thương hiệu cho phép tác động trực tiếp vào hình ảnh nhận dạng của khách hàng qua các giác quan và giúp thương hiệu được viết và phân biệt với các thương hiệu khác, hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm các yếu tố prefix như tên gọi, logo, khẩu hiệu, bao bì, trang web giao diện… được thiết kế đồng bộ và quán nhất để khách hàng dễ nhận diện và ghi nhãn hiệu.

Thiết kế Logo

Logo chính là sự khởi đầu của thương hiệu! Logo là thứ sẽ đi cùng Doanh nghiệp của bạn trên tất cả các phương diện như: Bộ nhận diện, bao bì sản phẩm, tờ rơi, hợp đồng,…

Một logo chất lượng là một logo không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố khác như: thể hiện được tầm nhìn, sứ mệnh và lĩnh vực hoạt động của Doanh nghiệp, khách hàng phải dễ nhớ, có thể ứng dụng in ấn và phối hợp dễ dàng với các sản phẩm marketing… Vì vậy, thiết kế Logo chắc chắn là một sự đầu tư đúng đắn và hợp lý.

Thiết kế logo tại Media Win Win

Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, tại Media Win Win chúng tôi mong muốn và tin tưởng sẽ giúp Khách hàng thành công trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu sáng tạo và hấp dẫn.

Với đội ngũ thiết kế chuyên sâu và quy trình khoa học, chúng tôi luôn đổi mới sáng tạo để mang lại những dự án chất lượng nhất cho khách hàng!

THỜI GIAN BÀN GIAO SẢN PHẨM

  - Thời gian bàn giao sản phẩm:

  + Thiết Kế: 1 Ngày/ 2 Ấn Phẩm

   

  - Số lần chỉnh sửa/ sản phẩm:

  + Thiết kế: 3 Lần sửa/ sản phẩm

   

 • 0989.428.668
Sản phẩm cùng loại
.
.
.
.
MEDIA WIN WIN - DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH