Quay Phim - Chụp Ảnh Cho Doanh Nghiệp

Vì sao cần quay phim, video trong quảng cáo doanh nghiệp

Video là một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả rất cao trong việc tiếp cận và chinh phục tâm lý khách hàng.Những hình ảnh quảng bá của nhà hàng trên báo chí, poster hay ở các dạng văn bản không thể diễn tả hết sự đẳng cấp và chuyên nghiệp mà bạn muốn show diễn với người xem. Bạn muốn cơ sở vật chất được nhiều khách hàng biết tới, tin tưởng và lựa chọn thu về lợi nhuận nhiều hơn, danh tiếng bay xa hơn… thì bạn cần chú trọng vào việc quảng cáo giới thiệu về cơ sở vật chất thông qua video tự giới thiệu.

Chụp ảnh sản phẩm chất lượng, chìa khóa cho marketing online.

Trong thời đại công nghiệp 4.0 như hiện nay. Thói quen mua hàng online của người tiêu dùng ngày càng cao. Doanh nghiệp và người bán hàng phải thích nghi. Chuyển mình theo nhu cầu đó. Để bán hàng online đạt doanh số cao. Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng thì hình ảnh sản phẩm phải bắt mắt. Mô tả được chi tiết cũng như công dụng của sản phẩm. Nhưng muốn tự sản xuất hình ảnh chất lượng cao như vậy. Doanh nghiệp bắt buộc phải đầu tư một khoản chi phí rất lớn. Trang thiết bị, tuyển dụng duy trì 1 đội ngũ nhiếp ảnh rất tốn kém.

Tác dụng của bộ nhận diện thương hiệu.

Hệ thống nhận diện thương hiệu cho phép tác động trực tiếp vào hình ảnh nhận dạng của khách hàng qua các giác quan và giúp thương hiệu được viết và phân biệt với các thương hiệu khác, hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm các yếu tố prefix như tên gọi, logo, khẩu hiệu, bao bì, trang web giao diện… được thiết kế đồng bộ và quán nhất để khách hàng dễ nhận diện và ghi nhãn hiệu.

Thiết kế Logo

Logo chính là sự khởi đầu của thương hiệu! Logo là thứ sẽ đi cùng Doanh nghiệp của bạn trên tất cả các phương diện như: Bộ nhận diện, bao bì sản phẩm, tờ rơi, hợp đồng,…

Một logo chất lượng là một logo không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố khác như: thể hiện được tầm nhìn, sứ mệnh và lĩnh vực hoạt động của Doanh nghiệp, khách hàng phải dễ nhớ, có thể ứng dụng in ấn và phối hợp dễ dàng với các sản phẩm marketing… Vì vậy, thiết kế Logo chắc chắn là một sự đầu tư đúng đắn và hợp lý.

 

Chi phí dịch vụ thêm

  Thời gian bàn giao sản phẩm:

  + Video : 2 Ngày/ Video,

  + Hình Ảnh: 2 Ngày/ Bộ Ảnh.

   

  - Số lần chỉnh sửa/ sản phẩm:

  + Video: 2 lần sửa/ sản phẩm ,

  + Hình Ảnh: 2 lần sửa/ sản phẩm.

   

 • 0989.428.668
Sản phẩm cùng loại
.
.
.
.
MEDIA WIN WIN - DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH