Dịch vụ quay phim chụp ảnh số 1 tại Hà Nội

Chụp ảnh nghệ thuật là gì ?
Chụp ảnh nghệ thuật là tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật. Chụp ảnh nghệ thuật có thể theo chủ đề nhất định hoặc là cũng có thể sáng tạo tùy theo gu thẩm mỹ của từng người. Để chụp được bức ảnh nghệ thuật đòi hỏi người thợ chụp ảnh cần rất nhiều những yếu tố quan trọng như kinh nghiệm, kỹ năng chụp,… và một phần cũng phụ thuộc vào thần thái của mẫu ảnh khi bộc lộ cảm xúc. 

Chụp ảnh nghệ thuật dành cho cá nhân
Chụp ảnh nghệ thuật cá nhân được nhiều bạn trẻ lựa chọn để lưu giữ tuổi thanh xuân bằng những bức ảnh nghệ thuật đáng nhớ. Các bạn có thể thỏa sức tạo dáng đẹp và ấn tượng để thu được những bức ảnh nghệ thuật 1 mình ấn tượng nhất nhé 

Bằng việc lựa chọn các loại hình như chụp Indoor, chụp ảnh cùng hoa sen, chụp ảnh nghệ thuật đen trắng,… , tất cả đều tạo nên những bức ảnh nghệ thuật ấn tượng và đẹp nhất mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.
Chụp ảnh nghệ thuật theo nhóm cũng là một gợi ý để có những bức ảnh nghệ thuật lung linh và đáng nhớ nhất. Cùng nhóm bạn thân của mình để tạo ra những bức ảnh nghệ thuật đẹp nhất cho tuổi trẻ. Bạn hãy lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp của thanh xuân, của tuổi trẻ ấy bên bạn bè của mình nhé. 

Chụp ảnh nghệ thuật trong dịp Tết, chụp ảnh Indoor nghệ thuật cho cặp đôi, hoặc chụp ảnh nghệ thuật với chiếc áo dài duyên dáng cho các cô nàng,…

Chi phí dịch vụ thêm

  - Camera man/buổi: 1.500.000đ

   

  - Photographer/buổi: 1.000.000đ

   

  - Dựng Video Hightlight: 1.000.000 đ

   

  - Thời Lượng Video Thêm 1p: 500.000 đ

   

  - Dựng Video TVC Doanh nghiệp: 1.500.000 đ

   

  - Dựng Video Phóng Sự Cưới: 1.000.000 đ

   

  - Đọc Thuyết Minh: 800.000 đ

   

  - Flycam: 1.000.000đ

   

 • 0989.428.668
Sản phẩm cùng loại
.
.
.
.
MEDIA WIN WIN - DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH